TOUR NÚI THẦN TÀI – ĂN TRƯA BUFFET [DNT02001]

Tổng Quan Tour Núi Thần Tài – Ăn Trưa Buffet

Suối khoáng nóng tại Núi Thần Tài được khởi nguồn từ đỉnh thiêng Bà Nà và được bao bọc hai bên bởi đồi Thanh Long, đồi Bạch Hổ và phát lộ tại long huyệt thôn Phú Túc. Suối khoáng nóng được tìm thấy như một cơ duyên cho thành phố Đà Nẵng tại thời điểm mà những sản phẩm du lịch sông, núi, biển đã được phát triển và trở nên phổ biến. Dịch vụ nghỉ dưỡng suối khoáng nóng được xem là một sản phẩm khác biệt mang lại những trải nghiệm thú vị và góp phần tái tạo năng lượng, bổ sung khoáng chất. Chính vì thế, bạn không còn phải lo lắng vì làn da khô sau khi ngâm mình trong làn nước biển, ngược lại, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi trẻ, “thanh mát” bởi những khoáng chất cần thiết cho cả làn da và cơ thể đã được bổ sung qua làn nước khoáng nóng tự nhiên.

I. CHI TIẾT GIÁ VÉ DỊCH VỤ

CHI TIẾT GIÁ VÉ DỊCH VỤ
Dưới 4 tuổi từ 4-9 tuổi Từ 9 tuổi trở lên
phụ thu 100.000đ phí bảo hiểm bắt buộc 50% giá vé 100% giá vé

II. DỊCH VỤ BAO GỒM

  • Xe du lịch đưa đón theo lịch trình
  • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ.
  • Vé phổ thông sử dụng dịch vụ Núi Thần Tài
  • Ăn trưa buffet nhà hàng Núi Thần Tài
  • Nước suối 1 chai/người/ngày.
  • Bảo hiểm du lịch.

III. DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

  • Thuế VAT (Chỉ tính khi khách yêu cầu xuất hóa đơn)
  • Tiền tip cho HDV, lái xe.
  • Các chi phí cá nhân mua sắm, phát sinh khác ngoài chương trình

IV. CHI TIẾT LỊCH TRÌNH DỊCH VỤ

BUỔI SÁNG

08h00 Điểm tâm tại khách sạn, đoàn trả phòng khách sạn, khởi hành đi khu du lịch suối khoáng núi Thần Tài.
09h00 Đến công viên suối nước nóng Thần Tài quý khách sẽ nhận vé tham quan và sắp xếp kí gửi tư trang hành lý, bắt đầu cuộc hành trình khám phá, trải nghiệm và vui chơi Suối nước Nóng Thần Tài.

Đoàn sẽ di chuyển bằng xe điện để đến với khu vực “Bọng Rồng” với hồ bơi lớn trung tâm cùng nhiều trò chơi nước hấp dẫn dành cho trẻ em và cả người lớn.

Tại đây, quý khách thỏa thích tận hưởng cảm giác bơi lội mát mẻ, trải nghiệm “Dòng sông Lười” quanh co huyền bí, khám phá lòng hang động Long Tiên với phao bơi, thư giãn với hệ thống ghế massage Ficus, tắm Sauna Thổ, Sauna Nga…

BUỔI TRƯA

12h00 Đoàn dùng buffet trưa tại nhà hàng. Nghỉ ngơi tự do khám phá

 

BUỔI CHIỀU

13h30 Quý khách lên xe điện tiếp tục hành trình khám phá thiên nhiên Núi Thần Tài với: Hồ khoáng nóng tự nhiên, khu vườn hoa quả nhiệt đới, để ngâm mình dưới dòng nước khoáng nóng tận hưởng cảm giác thư giãn nơi đây, và thưởng thức món trứng gà luộc trong lòng mỏ khoáng.

Quý khách cũng có thể lựa chọn cho mình những không gian riêng, thử cảm giác với các dịch vụ: Tắm trà, tắm sữa, tắm bùn, tắm cà phê, tắm rượu, hay tắm onsen,… (chi phí tự túc)

 

15h00 Kết thúc tour tham quan khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài